Phòng ngủ mùa Đông ấm nồng cho đôi vợ chồng mới cưới

28

Phòng ngủ mùa Đông ấm nồng cho đôi vợ chồng mới cưới

Chỉ với những cách đơn giản, bạn đã có một căn phòng ngủ ấm áp cho những đêm nồng nàn.

Bịt kín các cửa sổ

Nếu cửa sổ phòng ngủ của bạn (hoặc bất kỳ cửa sổ nhỏ nào) trong nhà bạn có những khoảng trống, gió lạnh sẽ vào trong nhà bạn và khiến căn phòng nhà bạn thêm rét buốt. Khi mùa đông đến, bạn hãy nhanh chóng dùng giấy, bìa các tông để bịt kín những khe hở ở các cửa lại. Bạn sẽ thấy rằng căn phòng ngủ nhà mình ấm áp hơn rất nhiều.

Sử dụng ga giường, chăn, gối ấm áp hơn

Thay vì sử dụng các loại ga giường mỏng, nhẹ mùa hè, hãy thay ga giường với chất liệu lông, nhung để tạo cảm giác ấm áp hơn cho căn phòng. Những chiếc chăn, đệm điện hoặc túi ủ cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho căn phòng của bạn trong mùa đông này.

Di chuyển giường của bạn xa cửa sổ

Nếu giường của bạn đặt ngay dưới cửa sổ, bạn sẽ cảm thấy lạnh khi nằm ngủ bởi những đợt gió lạnh lùa vào. Vì vậy, khi mùa đông đến, bạn nên chuyển giường xa phía cửa sổ để tránh xa khí lạnh và cảm thấy ấm áp hơn.

Đặt một tấm thảm dày trong phòng

Sàn nhà cứng, chẳng hạn như sàn gỗ hoặc laminate mang lại nhiều lợi ích nhưng trong mùa đông này các loại sàn này sẽ khiến căn phòng của bạn khá lạnh lẽo. Để sưởi ấm cho căn phòng, bạn nên đặt một tấm thảm dày dưới sàn.

Dùng rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ là một cách hay ho để bạn che ánh sáng cũng như chắn gió trong mùa đông. Thay vì rèm cửa mỏng manh vào mùa hè, hãy chọn một chiếc rèm cửa dày dặn hơn vào mùa đông để giữ cho căn phòng được riêng tư và ấm áp như ý muốn.

Mùa đông đã đến rồi thongtin24 xin nhắc các bạn chuẩn bị phòng ngủ cho mùa đông, không riêng gì vợ chồng mới cưới mà mỗi người chúng ta dù bận rộn đến mấy cũng phải giữ gìn tổ ấm cho mình nha.

Theo Emdep.vn

Chia sẻ