Căn hộ chỉ 9m2 mà đầy đủ 3 phòng chức năng hiện đại, tiện nghi

37

Căn hộ chỉ 9m2 mà đầy đủ 3 phòng chức năng hiện đại, tiện nghi

Căn nhà nhỏ xinh này có thể đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt của một cặp đôi trong chuyến du lịch của mình.

Trong khi hầu hết chúng ta đều mơ ước có một ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi mà không nhận ra rằng một ngôi nhà nhỏ xinh 9m2 cũng có thể đáp ứng đủ các nhu cầu sinh hoạt của bạn. Ngôi nhà mang tên Nugget này chỉ dài 3,6m được thiết kế bởi Modern Tiny Living. Ngôi nhà này nhỏ hơn nhiều so với hầu hết các ngôi nhà khác nhưng vẫn có đủ các tiện nghi cần thiết.

Với phòng tắm nhỏ, bếp nhỏ và giường ngủ nhỏ, ngôi nhà có một đầu kéo để có thể di chuyển bất cứ lúc nào. Phòng bếp khá tiện nghi với bồn rửa, tủ lạnh mini và khá nhiều ngăn kéo để cất trữ đồ đạc.

Nhà thiết kế đã khéo léo bố trí phòng tắm đằng sau chiếc rèm. Phòng tắm tuy nhỏ nhưng vẫn có đủ bồn cầu và vòi hoa sen nhỏ. Tuy nhà nhỏ nhưng nhà thiết kế vẫn gắn thêm một bình nước sạch để cung cấp đủ nước cho những người sinh sống trong ngôi nhà.

Căn hộ chỉ 9m2 mà đầy đủ 3 phòng chức năng hiện đại, tiện nghi

Căn nhà khá thoáng mát với nhiều cửa sổ giúp gia chủ có thể ngắm nghía cảnh vật xung quanh. Kiến trúc sư đã bố trí thêm nhiều kệ để cất trữ đồ đạc và đồ trang trí giúp ngôi nhà thêm bắt mắt.

Nhìn bên ngoài, ngôi nhà khá nhỏ bé. Chỉ cần thêm một chiếc đầu kéo, bạn có thể ngồi trong nhà và đi khắp nơi.

Cận cảnh gian bếp khá rộng, thoáng và tràn ngập ánh sáng. Bạn có thể chế biến bất cứ món ăn nào trong gian bếp này.

Cận cảnh phòng ngủ cũng như nơi nghỉ ngơi, đọc sách báo của gia chủ. Góc phòng ngủ nhỏ bé được trang trí với nhiều cây cảnh và phụ kiện.

Căn nhà 9m2 rất độc đáo và xinh đẹp cho những cặp vợ chồng son, đầy ấm áp, thoáng mát, ai mới vừa tân hôn theo túi tiền thì có thể tậu ngay căn nhà như thế làm tổ ấm nha.

Theo emdep.vn

Chia sẻ